sofa băng phòng khách

Cách lựa chọn sofa phòng khách phù hợp với không gian sống

Rate this post

Nội thất 216A được biết đến là thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với phương châm làm việc “Trao uy tín, nhận niềm tin”, Nội Thất 216A cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem tổng thể gam màu phòng khách để ấn định màu cho sofa

Một nguyên tắc khi bài trí không gian đó là việc ấn định tổng thể màu xuyên suốt, thống nhất sẽ tạo cảm giác sang trọng, cao cấp hơn cũng như “hiệu ứng đánh lừa thị giác” – không gian trông sẽ rộng rãi hơn.

sofa phòng khách

Đo đạc không gian

Việc đo đạc bao gồm không chỉ chiều dài, chiều rộng hay chiều cao của sofa mà còn phải đo đạc cả diện tích chung của phòng khách để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Không phải cứ diện tích rộng là sẽ chọn những mẫu sofa to dài, bề thế vì dễ gây bí và “ngộp” 

sofa băng phòng khách

Lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo từng không gian và mức giá, nhu cầu sử dụng sofa cũng vô cùng đa dạng. Những mẫu sofa vải, nỉ thường phù hợp ở phòng làm việc, phòng giám đốc. Với những mẫu sofa da hạng sang, sofa da thật, không gian sống gia đình chắc chắn sẽ trở nên sang trọng hơn, cao cấp hơn.

sofa băng phòng khách

Tại sao Nội thất 216A luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng?
Tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Nội thất 216A – nơi bán sofa quận Tân Bình dường như trở thành điểm đến quen thuộc với những ai yêu thích nội thất nhập khẩu như sofa, bàn ghế ăn, bàn trà kệ trang trí, giường tủ,…

Thông tin liên hệ
Showroom: 216A Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0933 777 100 – 0933 777 200
Email: noithat216a@gmail.com
Facebook: Xem đơn hàng thực tế
Youtobe: Xem những video sản phẩm mới về
Google Maps: Xem đường đi

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *